Home Tóc nhuộm Mái tóc nhuộm highlight

Mái tóc nhuộm highlight

Hiện nay, mốt tóc nhuộm Highlight đang được bạn trẻ ưa chuộng. Các nhà tạo mẫu tóc với bước đột phá trong nghệ thuật phối màu, tạo cho bạn mái tóc thời trang sống động.

Tuy nhiên, để có mái tóc đẹp và hợp mốt, cần có sự lựa chọn tinh tế, phù hợp giữa màu tóc nhuộm với nước da, màu mắt, khuôn mặt, dáng người và... cả lối sống. Trong đó, chất lượng thuốc nhuộm và kỹ thuật nhuộm đặc biệt giữ vai trò quan trọng.

Hiện có 2 phương pháp nhuộm màu chính là nhuộm tạm thời và nhuộm vĩnh viễn. Đối với những người không muốn mất hẳn màu tóc tự nhiên của mình thì nên chọn cách nhuộm tạm thời, vì màu sẽ phai dần sau mỗi lần gội. Còn với cách nhuộm màu vĩnh viễn, tóc sẽ trải qua một quá trình xử lý hóa chất của thuốc pha màu và màu nhuộm làm các phần tử màu mới ngấm sâu vào trong chân tóc, khiến sắc tố tự nhiên của tóc biến đổi theo gam màu đã chọn. Tiêu chuẩn của một mái tóc đẹp bao giờ cũng căn cứ vào độ óng ả và sự khỏe mạnh của tóc. Để đảm bảo tóc luôn suôn mượt, mềm mại, sau khi nhuộm, bạn nên sử dụng dầu xả hair conditioner chuyên biệt trong mỗi lần gội.

Kiểu tóc nhuộm Highlight đang phát triển rất mạnh và phổ biến khắp thế giới. Song, cũng như thời trang, kiểu tóc và màu tóc cũng cần có "gu", hợp người, hợp kiểu và tránh sự lạm dụng. Đây là cách thay đổi màu tóc tự nhiên của mình một cách linh hoạt, sống động bằng kỹ xảo sử dụng những gam màu sáng hơn màu tóc thật lên vài lọn tóc của cả mái tóc. Công việc đòi hỏi tính nghệ thuật cao, bàn tay khéo léo, tài tình cũng như khả năng phân tích chất tóc, kinh nghiệm pha màu và kỹ thuật hoàn chỉnh của những chuyên gia thời trang tóc. Những lọn tóc sáng màu hơn sẽ len lỏi hiện lên từ bên trong, lung linh và quyến rũ khác thường, đó chính là "trang điểm nghệ thuật" cho mái tóc.

Cũng là công việc ấy nhưng nếu chỉ thuần túy áp những gam màu sáng hơn lên tóc một cách đơn giản thì mái tóc bạn dễ bị biến thành một mớ hỗn độn màu sắc. Và cũng giống như trang điểm không đúng cách, bạn sẽ không có được vẻ đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nếu bạn không thích nhuộm tóc nhưng vẫn muốn có những kiểu tóc thật ấn tượng vào những dịp đặc biệt, hãy chọn phương pháp nhuộm Highlight tạm thời. Tùy vào trang phục bạn mặc, các nhà tạo mẫu sẽ chải mascara màu lên một vài lọn tóc nhằm tạo sự phá cách, quyến rũ nhưng vẫn không kém phần sinh động. Cách này vừa nhanh vừa đơn giản. Sau một lần gội, tóc sẽ trở lại như cũ, nhưng cảm giác mới lạ, vẻ duyên dáng của hôm trước sẽ khiến… "người ấy" chú ý đến bạn nhiều hơn. Hãy thử một lần xem.
Nguồn:  NetMode
 

Thêm bình luận


Security code
Refresh

Hỗ trợ trực tuyến

Đăng nhập

Thống kê

Các thành viên : 57
Content : 264
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 417571

Đối tác


Tin mới

Tin được quan tâm

Mẫu tóc ELLE Glamour